Giới thiệu về Vua Mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam ngày càng đa dạng và phong phú hơn với nhiều thương hiệu cả trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu từ các nước hàng đầu về ngành làm đẹp thì các sản phẩm đến từ thương hiệu Việt cũng dần được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Mỹ Phẩm Hương Thị Platinum - Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ Việt Hương. Với những dòng sản phẩm chất lượng cao, cùng công dụng đa chức năng mà mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các mỹ phẩm ngoại nhập, Mỹ Phẩm Hương Thị Platinum nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của chị em, giúp chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Hiện tại, VUA MỸ PHẨM là đơn vị phân phối chính hãng Mỹ Phẩm Hương Thị Platinum trên thị trường với mức giá rất tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi, VUA MỸ PHẨM chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Phụng sự khách hàng đến tận cùng”, VUA MỸ PHẨM luôn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để quý khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất khi mua và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng và dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho sắc đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt.

Giá trị

VUA MỸ PHẨM luôn giữ vững 3 giá trị cốt lõi trong suốt thời gian thành lập và phát triển, đó chính là:

An toàn là trên hết: Trước vấn nạn mỹ phẩm chất lượng kém, mỹ phẩm giả trôi nổi trên thị trường, vấn đề an toàn luôn là điều mà quý khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua. Mỹ phẩm Hương Thị cung cấp bởi VUA MỸ PHẨM là hàng chính hãng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi những sự an toàn và hiệu quả mà các sản phẩm mang lại.

Uy tín bền vững: Các sản phẩm được VUA MỸ PHẨM cung cấp ra thị trường đều đạt chuẩn về chất lượng, đồng thời minh bạch về thành phần sản phẩm, các chính sách vận chuyển, thanh toán, đổi trả và bảo mật.

Tận tình phục vụ: Không chỉ cung cấp mỹ phẩm, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng quá trình trải nghiệm chất lượng dịch vụ tận tâm: Chăm sóc khách hàng 24/24, giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất, hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn trong năm,...

Chất lương: Tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được cung cấp bởi VUA MỸ PHẨM cam kết là HÀNG CHÍNH HÃNG, được kiểm tra rõ ràng từ nguồn gốc tới chất lượng sản phẩm

Khách hàng nói về Vua Mỹ Phẩm

Bảo Linh

Sản phẩm thuần tự nhiên nên mình cảm thấy chất lượng, hiệu quả, mùi dễ chịu, không làm tổn hại cho da, dùng rất dịu nhẹ luôn nha. Sản phẩm dùng rất tốt nha mọi người nên tham khảo

Huyền Trần

Bộ dầu xả và dầu gội thực sự tốt mn nha, tóc mình thường xuyên nhuộm và dùng máy sấy tóc, cả máy uốn nữa nên tóc yếu lắm, nhờ vào Mộc An mà bây giờ tóc khỏe hắn ạ

Tuyết Nhi

Sản phẩm rất tuyệt vời, vừa thơm sài sướng vô cùng, dùng rất thích. Mới sài được vài hôm mà đã thấy được tác dụng tóc mềm mại và không khô cứng nữa, cực kì hiệu quả. Sự lựa chọn tuyệt vời!